2 May, 2019

Lễ ký biên bản ghi nhớ Bùi Văn Ngọ Siemens Việt Nam

Lễ ký biên bản ghi nhớ Bùi Văn Ngọ Siemens Việt Nam

 

Công ty Bùi Văn Ngọ đã và đang phát triển lĩnh vực mới trong ngành tự động hóa. Theo xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp trong thời đại 4.0, Công ty Bùi Văn Ngọ Cơ Khí Sài Gòn được thành lập. Chuyên về nghiên cứu công nghệ và chế tạo thiết bị tự động hóa. Ngoài việc sản xuất các thiết bị tự động công nghệ cao phục vụ trong các ngành công nghiệp, Công ty Bùi Văn Ngọ Cơ Khí Sài Gòn còn cung cấp các giải pháp hiện đại hơn cho các thiết bị chế biến nông sản truyền thống.

Ngày 26/04/2019, Công ty Bùi Văn Ngọ Cơ Khí Sài Gòn và Công ty Siemens Việt Nam đã cùng nhau ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác. Theo đó, Siemens sẽ hỗ trợ tư vấn:

  1. Các giải pháp chuẩn hóa cho hệ thống Tự động hóa và truyền động điện, áp dụng cho các máy và dây chuyền được sản xuất bởi Công Ty Bùi Văn Ngọ.
  2. Xây dựng nền tảng mở kết nối vạn vật công nghiệp (IIoT) sử dụng công nghệ Siemens Mindsphere trên nền điện toán đám mây.
  3. Ứng dụng Nền tảng số hóa doanh nghiệp của Siemens để số hóa từ giai đoạn thiết kế đến giai đoạn sản xuất, vận hành.

Với sự hợp tác này, Ban Giám Đốc Công ty Bùi Văn Ngọ mong muốn tạo ra những sản phẩm công nghệ cao mới và tối ưu hóa các sản phẩm truyền thống của công ty.