Máy Bóc Vỏ Đậu Xanh MRW là phát minh của công ty Bùi Văn Ngọ các đặc điểm:
Hạt đậu xanh được mài xát giữa bề mặt bằng đá mài của một khối quay hình trụ với các thanh xát bằng cao su.
Luồng gió từ bên ngoài thổi vào theo các khe liền kề các thanh cao su có tác dụng giải nhiệt đậu xanh và tách phần vỏ đậu xanh ra một cách triệt để.
Buồng xát được phân thành nhiều cột xát độc lập, đặc điểm các gân của lưới xát hướng hạt đậu xanh đi theo một lộ trình nhất định trong buồng xát. Có thể điều chỉnh khoảng cách giữa mặt lưới và đá mài trong lúc máy đang hoạt động mà không cần ngưng máy.
Thanh cao su được điều chỉnh tự động bằng cách cài đặt chu kỳ theo thời gian.